Sứ mệnh của Ngày Cắt Tóc là đồng hành cùng bạn tìm vẻ đẹp tiềm ẩn. Dù là phái mạnh hay phái yếu, tất cả đều có quyền làm đẹp, yêu thương bản thân. Cùng đó, đội ngũ của trang mong muốn những ai tin phong thủy tâm linh có thể an tâm khi làm đẹp.

Website ra mắt vào năm 2023, mặc dù mới mẻ, nhưng đầy nhiệt huyết và năng lượng. Mái tóc vốn là yếu tố tạo nên vẻ đẹp của con người, dù với phái mạnh hay phái yếu.

Sự xuất hiện của Ngày Cắt Tóc

Đội ngũ Ngày Cắt Tóc đã nhận được rất nhiều thắc mắc khi mới ra mắt trang. Không nhiều người hiểu mục tiêu của website này là gì và tại sao làm nên trang.

Một cách chính thức, đội ngũ Ngày Cắt Tóc kết hợp vào ngày 23/4/2003. Đến tháng 10/2003, trang chính thức đi vào hoạt động và nhận được sự ủng hộ của những độc giả đầu tiên.

Mục tiêu lớn nhất của Ngày Cắt Tóc “Mỗi cá nhân, dù nam hay nữ, đều có thể theo đuổi sở thích, phong cách mình muốn mà không cần lo lắng vấn đề phong thủy hay phán xét của người khác”.

Ngày Cắt Tóc sinh ra với mong muốn đồng hành cùng người có nhu cầu tìm kiếm cái đẹp. Kênh này luôn cố gắng tạo ra giá trị tinh thần, thúc đẩy và cùng bạn chọn được:

  • Ngày Cắt Tóc hợp mệnh, cung hoàng đạo, giúp bạn thuận lợi trong công việc và cuộc sống.
  • Màu tóc phù hợp phong thủy, tăng vận may.
  • Các thông tin tâm linh, điều cần kiêng kị liên quan để bạn an tâm làm đẹp.
  • Tổng hợp kiến thức làm tóc, chăm sóc tóc để bạn luôn tự tin.

Ngày Cắt Tóc không truyền bá thông tin mê tín dị đoan.Chúng tôi chỉ mong muốn tạo động lực để bạn an tâm làm đẹp, khích lệ tinh thần mỗi cá nhân tự tin hơn trong cuộc sống.

Câu chuyện về dịch vụ khách hàng của Ngày Cắt Tóc

Mỗi ngày, có hơn 2000 độc giả sử dụng tính năng của Ngày Cắt Tóc để xác định ngày đẹp. Trong số đó, 61.5% là nữ giới, 38.5% là nam giới.

Trong 1 cuộc khảo sát của Ngày Cắt Tóc, kết hợp với sinh viên trường Cao Đẳng Kinh Tế (trường học của Keva Thủy Nguyễn): Hơn 48% người e dè về bản thân và luôn lo lắng mỗi khi có sự thay đổi về tóc.

Con số này được thu thập qua những người dùng từng sử dụng dịch vụ của trang (hơn 10.000 người) và 400 sinh viên Cao Đẳng Kinh Tế.

Tại Ngày Cắt Tóc, đội ngũ nhân sự có niềm tin mỗi dữ liệu sẽ cho bạn một sự thay đổi về góc nhìn. Bạn có thể tự tin hơn khi được tiếp thêm sức mạnh về chọn kiểu tóc phù hợp cũng như xác định đúng ngày phong thủy.

Website này luôn tập trung phân tích, xây dựng và kiểm tra dữ liệu thường xuyên, mang đến giá trị tốt nhất cho độc giả. Điều đáng mừng là chứa có bất cứ khiếu nại nào liên quan đến chất lượng thông tin.

Việc lên nội dung luôn phải trải qua quá trình kiểm duyệt kỹ lưỡng của Ban lãnh đạo, đã được lên khung rõ ràng trước hàng tháng. Nếu bạn tìm kiếm một salon làm tóc tốt ở quanh nơi ở, Ngày Cắt Tóc tự tin sẽ hoàn thành nhiệm vụ này rất tốt.

Mô hình hoạt động có trách nhiệm

Kênh Ngày Cắt Tóc ý thức được nhiệm vụ phải hoàn thành nếu muốn đi đường dài. Bạn có thể phân tích một số yếu tố trách nhiệm website này hướng đến.

1/ Với khách hàng

Địa chỉ này luôn kỳ vọng mang đến sản phẩm chất lượng nhờ hệ thống kiến thức làm tóc chuẩn nhất. Không chỉ làm việc ở Việt Nam, web này cũng sẽ vươn mình ra thị trường quốc tế.

Đây sẽ là nơi đáng tin cậy, để những khách hàng được tìm thông tin nhanh chóng, không mất tiền, đảm bảo độ chính xác cao.

2/ Với nhân viên của Ngày Cắt Tóc

Để trở thành thương hiệu vững mạnh, chỉ chú ý đến khách hàng là chưa đủ. Ngày Cắt Tóc cũng sẽ hướng đến xây dựng tổ chức cởi mở, có văn hóa riêng.

Tại đây, nguồn nhân lực sẽ phát huy tốt khả năng và nhận khoản thu nhập xứng đáng nhất.

Những người có đóng góp nhiều cũng có cơ hội hưởng nhiều lợi ích, khoản thưởng lớn.

3/ Với cộng đồng và xã hội

Kênh Ngày Cắt Tóc cố gắng phát triển, tạo cơ hội việc làm cho nhiều người lao động. Đây chính là sự đóng góp cho quá trình phát triển xã hội.

Địa chỉ này cũng nghiên cứu dự án hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn trong nước. Dự kiến hoạt động này triển khai vào năm 2024, khi đã thực sự đứng vững trên thị trường.

Giữa rất nhiều sự lựa chọn, Ngày Cắt Tóc luôn trân trọng độc giả lựa chọn mình đề đồng hành.

Ý nghĩa logo Ngày Cắt Tóc

Logo Ngày Cắt Tóc đã đồng hành cùng thương hiệu này từ khi mới thành lập. Ý nghĩa của biểu tượng này được chia làm 3 phần:

logo ngày cắt tóc
Ý nghĩa logo ngày cắt tóc được chia làm 3 phần nổi bật
  • Hình ảnh chiếc kéo và mái tóc: chiếc kéo cắt tóc thể hiện ý nghĩa cố gắng tư vấn và tạo kiểu phù hợp cho độc giả.

Mái tóc có màu đen và vàng cũng hàm ý sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn màu nhuộm thích hợp nhất. Chỉ với biểu tượng chiếc kéo, mái tóc cũng thể hiện rõ ý nghĩa kênh này muốn hướng đến.

  • Chữ màu đen: Luôn cố gắng tăng kiến thức chăm sóc tóc, đảm bảo chất tóc luôn khỏe mạnh.

Chữ “ngày” cũng thể hiện cam kết về việc cập nhật thời gian cắt tóc đầy đủ và chính xác nhất.

  • Chữ màu vàng: Sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để có được thành công. Phần chữ này cũng thể hiện hàm ý luôn cố gắng giúp bạn khám phá mẫu tóc mới, biết cách chăm tóc tốt dù phải trả qua tác động nhiệt.

Màu vàng cũng thể hiện sự hy vọng và những thành công của kênh trong những năm tới. Đây cũng là lời cam kết về sự cố gắng, luôn làm hết sức để cho bạn những thông tin chuẩn xác nhất.

Xem thêm các thông tin khác: