Ngày Cắt Tóc (Ngaycattoc.com) là địa chỉ tổng hợp lịch làm đẹp, hớt tóc chi tiết. Trang giúp bạn chọn ngày hớt tóc hợp phong thủy & tổng hợp những yếu tố tâm linh cần cân nhắc.

Bên cạnh đó, chuyên trang còn đi sâu vào các nội dung về tư vấn kiểu tóc, màu tóc, kiến thức về tóc… Mục đích để bạn đọc có thể cập nhật mọi kiến thức khi muốn lựa chọn kiểu tóc đẹp.

Video giới thiệu Ngày Cắt Tóc

Sự ra đời của Ngày Cắt Tóc

Ngày Cắt Tóc hay còn gọi là Ngaycattoc.com được xây dựng bởi tác giả Keva Thủy Nguyễn. Cô là người yêu thích làm đẹp và luôn mong muốn có thể xây dựng website đồng hành với những ai cùng đam mê.

Đầu năm 2023, Keva Thủy Nguyễn liên hệ với các cộng sự trong nhiều mảng: Công nghệ thông tin, Marketing, Chuyên viên tạo mẫu tóc để đồng hành cùng cô trên chặng đường này.

đội ngũ website ngày cắt tóc
Keva Thủy Nguyễn và nhóm cộng sự thành lập nên Ngày Cắt Tóc

Nhóm mất hơn 6 tháng để lên định hướng, xây dựng nội dung, thực thi và chính thức ra mắt độc giả. Chính  vì vậy, nội dung của trang luôn đảm bảo tính bao quát & thông tin cập nhật đầy đủ, chi tiết tới cộng đồng.

Thế mạnh của Ngày Cắt Tóc

Nhu cầu làm đẹp – nhất là cho mái tóc chưa bao giờ hết hot dù đối với phái mạnh hay phái yếu. Mỗi ngày, thời trang tóc đều thay đổi không ngừng mang đến các xu hướng mới lạ.

Nếu không cập nhật thường xuyên, bạn sẽ khó có thể bắt trend phù hợp và biến mình trở nên sành điệu, cuốn hút hơn.Với những điểm mạnh của mình, Ngày Cắt Tóc vẫn có chỗ đứng vững vàng:

 • Có đội ngũ chuyên gia am hiểu thời trang tóc, chăm chỉ cập nhật xu hướng, xu thế mới trên thế giới.
 • Kiến thức chuyên sâu với ngôn ngữ gần gũi dễ hiểu, bạn đọc dễ tiếp cận.
 • Nhiều nội dung hấp dẫn về ngày cắt tóc, cách tạo kiểu tóc, màu tóc hot trend, cách chăm sóc và kiến thức về tóc. Tất cả đều được cập nhật thường xuyên, liên tục theo xu thế mới nhất.
 • Giao diện đơn giản, đẹp, dễ thao tác với tốc độ truy cập nhanh, hạn chế quảng cáo ảnh hưởng trải nghiệm.
 • Không cần đăng ký đăng nhập, tối ưu trên cả trình duyệt web lẫn điện thoại.

Nội dung Ngày Cắt Tóc cung cấp

Để hoàn thiện và cung cấp những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết, đội ngũ chuyên gia tại Ngày Cắt Tóc luôn cố gắng cập nhật các nội dung liên tục. Bạn đọc có thể theo dõi những chuyên mục bao gồm:

 • Lịch cắt tóc theo phong thủy: Chọn ngày đẹp cắt tóc theo tháng âm lịch để luôn nhận được nhiều may mắn, xua đuổi vận xui và có nguồn năng lượng tích cực.
 • Tư vấn màu tóc, kiểu tóc: Cập nhật những màu và kiểu tóc hot trend nhất đang được thế giới ưa chuộng. Người dùng Việt chắc chắn sẽ không bỏ qua bất cứ một xu hướng nào đang nổi để làm đẹp cho mình.
 • Blog, kiến thức tin tức về tóc: Chăm sóc tóc như thế nào, những điều nên và không nên, cách giữ màu tóc lâu… Rất nhiều nội dung cần thiết đều được giới thiệu tại chuyên mục blog để bạn đọc có thể yêu thương mái tóc của mình nhiều nhất.

Sứ mệnh của Ngày Cắt Tóc

Sứ mệnh khi ra đời của Ngày Cắt Tóc mong muốn mang đến cho người Việt một kênh thông tin ngành tóc hàng đầu. Bạn dễ dàng cập nhật mọi trend mới theo xu hướng và không bao giờ lỗi thời.

Người Việt sẽ hòa cùng phong cách quốc tế với những bản sắc riêng phù hợp quốc tịch, màu da và giữ được nét đẹp riêng của mình.

Đối với mỗi doanh nghiệp, muốn hoạt động hiệu quả và xuyên suốt chắc chắn không thể thiếu được việc đặt ra những mục tiêu chung. Ngày Cắt Tóc cam kết:

 • Cung cấp nội dung chính xác, đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.
 • Đảm bảo tối ưu trải nghiệm người dùng trên nhiều nền tảng.
 • Cập nhật xu hướng liên tục, bắt trend hiệu quả những phong cách mới nhất trên thế giới về Việt Nam.

Tầm nhìn và mục tiêu của Ngày Cắt Tóc

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành chuyên trang hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thông tin về tóc. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy mỗi khi bạn đọc muốn tìm kiếm ngày cắt tóc phong thủy, tư vấn kiểu tóc màu tóc hay cập nhật mọi kiến thức liên quan.

Trong năm tới, chúng tôi sẽ cố gắng nâng cấp và hoàn thiện tối đa chất lượng để thu hút nhiều bạn đọc hơn, hữu ích hơn và đa dạng hơn.

Tầm nhìn trong 3 năm, Ngày Cắt Tóc sẽ trở thành chuyên trang làm đẹp ngành tóc số 1 thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó là cung cấp thêm nhiều ngôn ngữ và nội dung phù hợp để đứng top 3 thị trường Đông Nam Á.

Lời kết

Ngày Cắt Tóc luôn chia sẻ kiến thức, cập nhật thông tin ngành tóc nhanh chóng, tin cậy và chuyên nghiệp. Nếu muốn bắt trend nhanh, hòa nhập với xu hướng quốc tế, đừng quên truy cập chuyên trang mỗi ngày để có thêm nhiều điều bổ ích.

Theo dõi Ngày Cắt Tóc trên internet:

Xem thêm các thông tin khác: